Ông Bùi Thành Nhơn chính thức dẫn dắt công ty với cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị Novaland

05/02/2023 00:33

Cùng với đó, Novaland đã giảm số lượng thành viên HĐQT từ 7 xuống 5 thành viên.

Ngày 3/2, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã: NVL) vừa công bố Nghị quyết của Hội đồng quản trị về việc bầu ông Bùi Thành Nhơn chính thức giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị và là người đại diện pháp luật.

Cùng với đó, Novaland đã giảm số lượng thành viên HĐQT từ 7 xuống 5 thành viên.

Ông Bùi Thành Nhơn chính thức dẫn dắt công ty với cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị  Novaland - Ảnh 1

Ban lãnh đạo Novaland cũng cho biết,  công ty đang tập trung hành động cho công tác tái cấu trúc toàn diện, củng cố đội ngũ nhân lực vững chuyên môn, dày kinh nghiệm nhằm đưa ra những giải pháp quản lý hiệu quả, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và các bên liên quan.

Trước đó, Novala đã cùng các đơn vị tư vấn hàng đầu như KPMG, E&Y Parthenon, Deloitte... xây dựng đề án tái cấu trúc, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, tinh gọn nhân sự, xác định lại mục tiêu thay đổi chiến lược phát triển.

Trong thông điệp đầu năm mới gửi toàn thể nhân viên, ông Nhơn cho biết sau 30 năm hình thành và phát triển, Novaland đã là thương hiệu mang tầm quốc gia. Ông tin rằng tất cả các thành viên đang làm việc hoặc đã rời khỏi tập đoàn đều mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cho sự phát triển của đất nước.

Trong những phiên giao dịch chứng khoán gần đây, cổ phiếu NVL có thanh khoản tốt và giá tăng nhẹ, hiện đang giao dịch tại 14.400 đồng/cổ phiếu, tăng khoảng 20% so với cuối năm 2022.

Bạn đang đọc bài viết "Ông Bùi Thành Nhơn chính thức dẫn dắt công ty với cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị Novaland" tại chuyên mục KINH TẾ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).